4 lý do không thể bỏ qua Sungroup Lương Yên (Sun Grand City Ancora)

Nằm tại vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, dự án chung cư Sungroup số 3 Lương Yên hay còn gọi là Chung cư bến xe Lương Yên đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

1. Vị trí đắc địa

Đưuọc bao bọc bởi hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng hàng đầu, cùng với đó là việc dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phốnhờ hệ thống giao thông hoàn thiện.

vi-tri-cc-sun-luong-yen

Dự án chung cư Sungroup Lương Yên rất gần với sông Hồng , qua đó sẽ mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân sinh sống tại dự án.

2. Tiện ích đẳng cấp

Tiện ích nội khu

Dự án Sungroup bến xe Lương Yên mang tới hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín như:

  • Khu giải trí, thư giãn: Bể bơi trong nhà, mang tới những phút giây thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng cho cư dân dự án
  • Khu nhà hàng ẩm thực, spa,..: mang tới chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân nơi đây
  • Ngoài ra dự án còn có công viên cây xanh mang tới không gian trong lành, thoáng mát.

tien-ich-sungroup-luong-yen

Tiện ích ngoại khu

  • Rất gần tới Vincom Bà Triệu
  • Dễ dàng di chuyển tới các công viên, hồ bơi bên ngoài dự án

3. Thiết kế thông minh

Giống như các dự án khác của Sungroup, dự án Sun Grand City Ancora được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế , mang tới không gian tối ưu hóa về ánh sáng, nắng và gió, mang tới trải nghiệm sống tốt nhất cho chủ sở hữu căn hộ.

4. Tính thanh khoản cao

Sở hữu vị trí rất gần với trung tâm thành phố, việc sở hữu căn hộ cũng là hội mang tới nguồn thu nhập cho các nhà đầu tư. Chủ căn hộ có thể dễ dàng cho thuê lại căn hộ của mình cũng như kiếm lợi nhuận từ việc bán lại căn hộ. Với diện tích đất khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp, việc sở hữu căn hộ ở Sungroup Lương Yên sẽ là một kênh đem lại lợi nhuận tốt.