Khám phá thiết kế Sun Grand City Ancora Lương Yên

Ngoài việc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế của dự án Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên do Sungroup làm chủ đầu tư cũng khiến khách hàng mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hệ thống sảnh đa tầng, đài phun nước, vườn treo,…

phoi-canh-sungroup-luong-yen

1 Mặt bằng thiết kế

ornament

Dự án được thiết kế theo hình chữ “U” với 3 tòa chung cư cao cấp được thiết kế tối ưu các góc sáng, mang tới góc view thoáng cho hầu hết các căn hộ.

mat-bang-luong-yen-t6-16

Mặt bằng điển hình tầng từ tầng 6 tới tầng 16mat-bang-luong-yen-t17-23

Mặt bằng điển hình tầng từ tầng 17 tới tầng 23

2 Thiết kế cảnh quan

ornament

Không gian xanh là một trong những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng dự án, điểm đặc biệt tại dự án nằm ở hệ thống quảng trường đa tầng, tách biệt hoàn toàn giữa hệ thống nội bộ và khoảng không vui chơi của cư dân.

thac-nuoc-tran-tai-sun-ancora

Thiết kế ở đây đòi hỏi đáp ứng các yếu tố:

  • Không gian quảng trường lớn: Thiết kế quảng trường đa tầng yêu cầu có không gian rộng nhằm đón tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành phục vụ hoạt động vui chơi giải trí tại quảng trường.
  • Tách biệt với giao thông: Khoảng cách giữa dự án và trung tâm đường cần đạt chuẩn nhằm tách biệt hoàn toàn giữa 2 tầng quảng trường

Thiết kế quảng trường

ornament
Ngay khi bước tới dự án, khách hàng sẽ ấn tượng bởi thác nước tràn bờ kéo dài toàn bộ mặt tiền dự án. Đặc biệt trong các ngày lễ lớn, tòa nhà Sun Grand City Ancora sẽ kết hợp hệ thống bơm cao áp cùng hệ thống nhạc nước sống động mang tới trải nghiệm hoàn toàn thú vị cho cư dân nơi đây.

sun-ancora-quang-truong

Thiết kế trung tâm thương mại

ornament
Giống với trung tâm thương mại tại Sun Grand City Thuy Khue Residence, tầng 1 được sử dụng cho không gian sinh hoạt cộng đồng. Tại sảnh trung tâm sẽ là siêu thị phục vụ khách hàng sinh sống tại dự án.

trung-tam-thuong-mai-sun-ancora

Phần mặt đường Nguyễn Khoái (mặt hướng ra sông Hồng) sẽ được sử dụng cho các nhà hàng Coffee, giải khát, giúp khách hàng có thể ngắm cảnh, thưởng thức coffe,..

Thiết kế bể bơi

ornament
be-boi-nguoi-lon-sun-ancora

TẢI BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645

Bạn quan tâm loại căn hộ nào? (*)

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ