Premier Village Hạ Long – Sungroup Hạ Long

Premier Village Hạ Long sẽ là dự án trọng điểm vào giữa năm 2017 của Tập đoàn Sun Group tại khu vực miền Bắc. Dự án Premier Village Hạ Long Resort là tổ hợp dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORT

Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

----- Tuyệt tác nghỉ dưỡng giữa đất trời Hạ Long -----

Là viên ngọc biển quý giá, và đẳng cấp mà Sun Group gửi đến quý khách hàng. Premier Village Ha Long Resort mang trong mình những nét đẹp và tiện nghi của xu hướng hiện đại, và những nét hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Tại khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế này, du khách sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp bất tận của Vịnh Hạ Long, và trải mình trong những tiện ích vui chơi mang tầm cỡ quốc tế của Sun World Hạ Long Park. Với những tiện ích hiếm có bậc nhất này đến từ Premier Village hạ Long, chắc chắn du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp khó quên.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG

  • ♣ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • ♣ Vị trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
  • ♣ Tổng diện tích dự án: 26.59ha
  • ♣ Đơn vị quản lý: tập đoàn Accor
  • ♣ Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại
  • ♣ Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2017
  • ♣ Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2018

VỊ TRÍ PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Premier Village Hạ Long tọa lạc tại thành phố Hạ Long . Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đường du lịch của phía Bắc. Khách hàng mua bất động sản tại đây thường hướng đến nhu cầu sử dụng để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời khi không sử dụng chúng . Chính vì thế, các tập đoàn BĐS này đã tập trung chiến lược phát triển trung và dài hạn ở thành phố tiềm năng này. Và Tập doàn SunGroup là 1 trong những tập đoàn trên, đón đầu xu hướng của thì trường và đầu tư tại mảnh đất du lịch tiềm năng này .

Liên kết vùng:

♣ Thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn nhờ cao tốc Vân Đồn đang trong quá trình hoàn thiện(sân bay đang trong quá trình hoàn thiện nâng cấp, với tiềm năng trở thành sân bay quốc tế tiếp theo tại miền Bắc Việt Nam)

♣ Cách Hà Nội 3h30p đường cao tốc Hà Nội - Hạ Long

♣ Gần Bến tàu hỏa Hà Nội - Hạ Long

♣ Gần Bến phà Hạ Long

♣ Nằm cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí của Sun Group: Sun World Hạ Long Park​

TẢI BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645 - 0914 076 706