Shophouse Sungroup Hạ Long – Lợi ích đầu tư vượt trội

Shophouse Sungroup Hạ Long là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại Hạ Long. Nằm trong tổ hợp Sun Premier Village Hạ Long cùng với biệt thự biển cao cấp, cùng khu giải trí hàng đầu Đông Nam Á. khu shophouse Sungroup Hạ Long hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội.

Tổng quan shophouse

Shophouse là dòng sản phẩm bất động sản được các nhà đầu tư cực kỳ yêu thích bởi những lợi thế vượt trội mà loại hình này mang lại. Shophouse mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng luôn ở tình trạng “cháy hàng” tại các dự án của Sungroup.

Shophouse Sungroup Hạ Long

Khu Shophouse Sungroup Hạ Long – Sun World Hạ Long Park cũng là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Sungroup. Với vị trí đắc địa, nằm ngay gần tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long Park với lượng du khách lớn tới vui chơi giải trí và sẵn sàng chi trả để mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm vượt trội của Shophouse Hạ Long

Khác với các loại hình khác, khu shophouse Sungroup Hạ Long được sở hữu vĩnh viễn, được cấp sổ đỏ, chủ sở hữu có thể dễ dàng tự kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê lại ổn định.

1. Vị trí đắc địa

Nằm tại mặt tiền của tổ hợp Sun Premier Village Ha Long Resort với nhiều khách du lịch và khách từ khu biệt thự biển đây là nguồn khách hàng đảm bảo cho việc kinh doanh, cho thuê ổn định.

2. Doanh thu từ cho thuê cao : Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

3. Số lượng hạn chế :

Theo quy hoạch dự án chỉ có 150 căn shophouse. Do vị trí đẹp, khả năng sinh lợi lớn nên chắc chắn các căn shophouse Sungroup Hạ Long sẽ vô cùng khan hiếm.

4. Cơ hội gia tăng giá trị tài sản : Nếu có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời. Shophouse Hạ Long có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

5. Thuận tiện di chuyển : Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối ra vào của khu biệt thự hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm. Ngoài ra khách hàng không phải trong khu biệt thự cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

6. Thanh khoản tốt : Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN