Sun Grand City Ancora Residence – Định nghĩa lại chung cư cao cấp khu phố cổ

Với sự xuất hiện của dự án Sun Grand City Ancora Residence – tổ hợp bất động sản gồm văn phòng, chung cư cao cấp, dịch vụ thương mại tại ngay sát phổ cổ, tập đoàn Sungroup gián tiếp định nghĩa lại về chung cư cao cấp tại khu vực phố cổ Hà Nội.

phoi-canh-sungroup-luong-yen

1 Bước tới phố cổ

Chỉ cách trung tâm phố cổ chưa đầy 3km, từ dự án chỉ mất 10 phút để tới hồ Gươm (2,9km), đây là điều vô cùng thuận lợi bởi khu vực này là trụ sở, văn phòng của nhiều cơ quan hành chính, nhiều công ty, doanh nghiệp. Sở hữu căn hộ tại đây sẽ giúp giảm thời gian đáng kể khi di chuyển từ nhà tới cơ quan và từ cơ quan trở về nhà.

2 Tầm view đẹp

Mặt trước hướng ra sông Hồng, mặt sau hướng về trung tâm thành phố, Sun Grand City Ancora Lương Yên được thiết kế tối ưu các căn hộ có thể view cả thành phố rực rỡ ánh đèn cũng như có thể nhìn ra sông Hồng thơ mộng. Từ đây cũng có thể phóng tầm mắt tới cầu Vĩnh Tuy, cầu Long Biên,…

phoi-canh-sun-group-luong-yen-view-cau-vinh-tuy

3 Thuận lợi kinh doanh buôn bán

Một lợi thế không nhỏ dành cho các gia đình đang kinh doanh buôn bán tại phố cổ. Hiện nay diện tích mỗi gia đình sở hữu tại trung tâm phố cổ thường có hạn, thậm chí nhiều thế hệ sinh sống trong một không gian không quá lớn, việc nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt cá nhân sau một ngày làm việc vất vả thường gặp nhiều hạn chế.

Sự ra mắt của Chung cư bến xe Lương Yên sẽ mang tới không gian sinh sống hoàn toàn mới, ở đó sau một ngày buôn bán vất vả, mỗi gia đình có thể trở về nhà, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho công việc tiếp theo vào ngày hôm sau.

TẢI BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645

Bạn quan tâm loại căn hộ nào? (*)

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ