Tiện ích đẳng cấp tại Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất của tập đoàn Sungroup sau chuỗi thành công lớn tại các dự án như Sun Grand City 69 Thuy Khue Residence và Sun Grand City Ancora Luong Yen Residence. Với mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội so với các dự án trong khu vực, ngoài thiết kế hiện đại cùng cảnh quan xanh trong lành quanh dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích tại Sungroup Quảng An cũng rất được chú trọng.

Fusion x64 TIFF File

Tổng quan dự án

Dự án chung cư Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ nằm ngay tại vị trí vàng tại Tây Hồ dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí trong khu vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ, giải trí của cư dân.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch lên đến 36ha, quỹ đất lớn này đủ để tập đoàn Sungroup xây dựng nhiều hạng mục công trình như Bệnh Viện, trường học, Siêu Thị…

Tiện ích dự án

Dự án được trang bị tiện ích đẳng cấp ngay từ trong căn hộ với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới cùng với hệ thống nội thất cao cấp từ bếp, tủ, phòng tắm cao cấp được sắp xếp hợp lý.

Hệ thống dịch vụ tiện ích ngay tại dự án cũng là các dịch vụ đẳng cấp:

  • Hồ bơi 4 mùa đạt chuẩn quốc tế
  • Phòng tập gym cao cấp
  • Khu mua sắm đẳng cấp
  • Khu vui chơi trẻ em