Vì sao Condotel Sun Group luôn hấp dẫn

Sau khi ra mắt thành công dự án condotel đầu tiên ở Phú Quốc – Condotel Premier Residence Phú Quốc , Tập đoàn Sun Group nhanh chóng thể hiện vai trò dẫn dắt thị trường khi tạo nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng. Các dự án của Sungroup tạo thành các tổ hợp liên hoàn từ du lịch, vui chơi cho đến nghỉ dưỡng. Condotel là mắt xích quan trọng trong tổ hợp đó.

Condotel

Condotel không phải mới tại Việt Nam khi các bãi biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc được đầu tư ồ ạt bởi ông lớn như Vingroup. Thị trường Condotel càng trở nên bùng nổ khi Sungroup cho ra mắt Premier Residence tại bãi Khem Phú Quốc. Số lượng khách hàng quan tâm tới condotel Sungroup tăng đột biến.

thiet-ke-can-ho

Vì sao condotel của Sungroup lại hấp dẫn đến vậy?

20 năm

Mất tới 20 năm, chủ đầu tư Sungroup mới có được vị trí đắc địa này tại Đảo Ngọc, vị trí cực kỳ đẹp với bãi biển dài và bờ cát trắng mịn màng đẹp nhất Phú Quốc.

Nằm trong quần thể

Condotel còn nằm trong tổ hợp có sự góp mặt của khách sạn siêu sang J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort and Spa. Cách đó không xa Sungroup còn mang tới tuyến Cáp treo và tổ hợp vui chơi giải trí biển Hòn Thơm với các hạng mục khu vui chơi, bến du thuyền, lặn biển ngắm san hô, làng ẩm thực, làng chài…với số vốn đầu tư 4900 tỷ đồng.

Condotel Chuẩn quốc tế

Condotel của tập đoàn Sungroup được quản lý bởi AccorHotels – đảm bảo được quản lý một cách bài bản với những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành khách sạn với dịch vụ tốt nhất, đem lại nguồn khách hàng dồi dào, duy trì doanh thu ổn định.

Nghỉ dưỡng miễn phí

Ngoài mức lợi nhuận cam kết 9% có thể tính được ngay, chủ sở hữu condotel Sun Group còn được hưởng chương trình “trao đổi kỳ nghỉ” tại toàn hệ thống các khách sạn, resort danh tiếng của tập đoàn này trải dọc đất nước, như

  • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
  • JW. Marriott Phú Quốc Resort and Spa
  • Premier Village Da Nang Resort…
  • và nhiều khu nghỉ dưỡng xa hoa khác ở Sapa, Hạ Long trong tương lai.

Ngoài Condotel Phú Quốc, sắp tới đây Tập đoàn Sun Group cũng sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Condotel đẳng cấp của mình ở Đà Nẵng với dự án Condotel Premier Residences Danang Heritage – điểm nhấn ấn tượng trên con đường di sản miền Trung.

Nằm ở vị trí kết nối với khu du lịch hàng đầu Việt Nam – Bà Nà Hills, với công viên văn hóa Asia Park, dự án Condotel Premier Residences Danang Heritage thuộc tổ hợp thương mại, giải trí và nghỉ dưỡng sát biển đã được Tập đoàn Sun Group đầu tư thành công từ nhiều năm nay.