Vị trí hiếm có của Sungroup Quảng An

Dự án Chung cư Sungroup Quảng An Tây Hồ là một trong những dự án có vị trí tuyệt đẹp, nằm ngay kế bên hồ Tây thơ mộng. Khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống an bình, thư thái bởi từ căn hộ có thể thả hồn nhìn ra hồ Tây , xua tan đi những mệt mỏi của công việc thường ngày.

Sau sự thành công của đợt mở bán dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên với một mặt view sông Hồng, một mặt view thành phố, khách hàng dường như đã hiểu hơn về những lợi ích khi sinh sống tại gần hồ.

Vị trí dự án

Nằm trên khách sạn hồ Tây cũ, từ vị trí của dự án Sungroup Lương Yên tới hồ Tây chỉ khoảng 50m. Các khách hàng sinh sống tại đây có ngoài việc có thể tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát từ mặt hồ lớn còn thể dễ dàng chạy bộ,
đi dạo,…tận hưởng cuộc sống bình yên nơi đây.

Hồ Tây từ lâu nổi tiếng là khu vực sống với nhiều khách hàng giàu có, nhiều biệt thự cổ đắt đỏ và nhiều khu người nước ngoài sinh sống. So với các bất động sản trong cùng khu vực, dự án Sun Grand City Quảng An được kỳ vọng sẽ có mức giá và chất lượng tốt hơn.

Từ vị trí của dự án Sun Group Quảng An. Có thể đi lại dễ dàng, tiệm cận các khu vực vui chơi giải trí lớn nhất của Hà Nội như công viên Hồ Tây, khu đô thị Ciputra, khách sạn Sofitel.. Đi lại trong và ra ngoại ô cũng rất nhanh chóng qua các trục đường Thanh Niên, Lạc Long Quân, cầu Đông Trù, cầu Tứ Liên ( trong tương lai ).

  • Đi đến khu đô thị Ciputra chỉ mất khoảng 20 phút.
  • Đi đến công viên Hòa Bình chỉ mất khoảng 25 phút.
  • Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 18 phút.
  • Đi đến đường Thanh Niên chỉ mất khoảng 12 phút.
  • Đi đến đường Lạc Long Quân chỉ mất khoảng 12 phút.
  • Đi đến Bờ Hồ chỉ mất khoảng 30 phút.

Vậy nên mua chung cư Sun Group Quảng An là lựa chọn vô cùng đúng đắn với khách hàng đang làm việc tại khu vực Tây Hồ hay đơn thuần cho khách hàng muốn sở hữu mái ấm gia đình tuyệt vời nhất.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645

Bạn quan tâm loại căn hộ nào? (*)

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ